Nhà đẹp Kiến trúc

Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc. http://longcongnghiep.vn/

 • Tư Vấn

  Tư Vấn

  Tư vấn, Tư vấn xây dưng, Tư vấn thiết kế, Tư vấn nội thất, Tư vấn giám sát.

 • Thiết Kế

  Thiết Kế

  Thiết kế, thiết kế nhà, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất, thiết kế biệt thự.

 • Xây Dựng

  Xây Dựng

  Xây dựng, Xây nhà, Xây biệt thự, Xây cao ốc, Xây chung cư, xây nhà xưởng.

 • Kiến Trúc

  Kiến Trúc

  Kiến trúc nhà, Thiết kế kiến trúc, Tư vấn kiến trúc, Kiến trúc đẹp, kiến trúc biệt thự.

 • Nhà Đẹp

  Nhà Đẹp

  Nhà đẹp, kiến trúc nhà đẹp, xây nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, hình nhà đẹp, thiết kế nhà.

 • Biệt Thự

  Biệt Thự

  Thiết kế biệt thự, xây biệt thự, mẫu biệt thự, biệt thự đẹp, hình biệt thự, biệt thự.

 • Phong Thủy

  Phong Thủy

  Phong thủy, phong thủy kiến trúc, vật phẩm phong thủy, phong thủy nhà, phong thủy .

 • Sửa Nhà

  Sửa Nhà

  ==BÁC SĨ XÂY DỰNG== ==SỬA NHÀ MIỄN PHÍ= =Sửa chữa nhà nhanh=

 • Nhà Phố

  Nhà Phố

  Nhà phố, nhà phố đẹp, mẫu nhà phố, xây nhà phố, thiết kế nhà phố, sửa nhà phố

 • Sân Vườn

  Sân Vườn

  Sân vườn, thiết kế sân vườn, sân vườn đẹp, biệt thự sân vườn, sân vườn.

 • Bon Sai

  Bon Sai

  Bonsai đẹp, mẫu bonsai, bonsai phong thủy, bonsai cây cảnh, kỹ thuật bonsai

 • Non Bộ

  Non Bộ

  Non bộ, mẫu non bộ, thiết kế non bộ, non bộ đẹp, non bộ phong thủy, hình non bộ

 • Resort

  Resort

  Resort đẹp, resort việt nam, resort châu á, resort châu âu, resort nổi tiếng.

 • Du Lịch

  Du Lịch

  Du lịch việt nam, tour du lịch, du lịch châu á, du lịch châu âu, du lịch giá rẻ.

 • Khách Sạn

  Khách Sạn

  Khách sạn đẹp, khách sạn 5 sao, khách sạn 4 sao, nội thất khách sạn.

GIỚI THIỆU về BÁC SĨ XÂY DỰNG

 

Công ty MỘT CUỘC GỌI trở thành : Dịch vụ BÁC SĨ XÂY DỰNG

trực thuộc

Công ty CP Tư vấn - Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC

 

 


 

 Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC  là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng qui trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thiết thực hoàn hảo và những trang vàng thông tin về ngành kiến trúc xây dựng và sửa chữa nhà như sau :

 

Tư vấn thiết kế

Thi công xây dựng nhà ở

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh Bác Sĩ Xây Dựng

- Những trang kiến thức ngành và mẫu nhà đẹp đầy đủ nhất Việt Nam 

 

I.TƯ VẤN THIẾT KẾ : 

 

Về dịch vụ này quý khách sẽ được tư vấn theo yêu cầu qua các phương tiện online, qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi. Phương châm chúng tôi là tư vấn đầy đủ quy trình cụ thể và kết hợp khai thác thắc mắc và giải đáp toàn diện cho chủ nhà từ mọi mặt của vấn đề xây dựng nhàquản lý dự án,…( Sức chịu lực công trình trên từng loại nền đất, kết cấu khung nhà BTCT, chọn vật liệu cho từng chi tiết cụ thể, phong thủy xây dựng, những lỗi căn bản mà nghiêm trọng, …) Quý khách có thể tìm hiểu thêm kiến thức từ website này trong những mục chủ đề sau : cẩm nang thiết kếcẩm nang kiến trúc,cẩm nang xây nhàcẩm nang sửa nhà, …

 

Công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc đang từng bước rút ngắn nhất thời gian thiết kế cho khách hàng trong khả năng có thể là với một nửa thời gian như từ trước đến nay. Và trong năm 2011 chúng tôi thành lập Phòng PHƯƠNG ÁN 3D với công nghệ cao và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Kiến Trúc Sư, phòng phương án này sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương án thiết kế ngay trên màn hình 3D và thực hiện ngay vào lần gặp đầu tiên của khách hàng tại công ty chúng tôi. Chỉ trong khoảng thời gian 2 đến 3 giờ quý khách sẽ được các Kiến Trúc Sư hình thành một phương án khá đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách được góp ý trực tiếp trước màn hình thiết kế 3D (và có thể xuất phim quay cảnh toàn bộ căn nhà từ nội thấtngoại thất nếu được gia chủ ỵêu cầu ). Với phương thức này Nhà Đẹp Kiến Trúc mong góp phần cải thiện thời gian quý báu của gia chủ và cho cả chúng tôi được cải thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. Với phương án này sẽ giúp gia chủ hiểu được căn nhà trong tương lai của mình, mà không phải tưởng tượng ngày qua ngày như từ trước đến nay. Và giúp chủ nhà đủ cơ sở dữ liệu để quyết định phương án nào là tối ưu nhất để đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế mà không phải bỏ thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần từ KTS.

 

Trước khi tham gia góp ý trực tiếp vào phương án của KTS, chủ nhà sẽ được lướt qua một vòng từ những hình ảnh Mẫu Nhà Đẹp đa dạng và đầy đủ nhất Việt Nam. Từ đó chúng ta sẽ có được những ý tưởng ban đầu cho căn nhà yêu của mình, mà khi tiến hành thiết kế sẽ xoay quanh những ý tưởng và những hình ảnh mong ước mà gia chủ đã cảm nhận được.

 

II. THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở :

 

Với qui trình nhà dân dụng theo tiêu chuẩn này. Đôi bên không phải lo sợ về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đọan từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong qui trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật - đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng lọai vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi côngan toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về qui trình thi công căn nhà từ móng đến mái, ...và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt qui trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.

 

Với đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựngthợ xây và thợ sửa nhà dày dặn kinh nghiệm qua hàng nghìn căn nhà được chúng tôi sửa chữa từ nhiều năm nay. Dịch vụ Bác Sĩ Xây Dựng đã mang lại cho công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc những kiến thức về nghề xây dựng nhàmột cách toàn diện Và vì thế khi tiến hành xây dựng căn nhà mới, đơn vị chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm rút ra từ công việc sửa nhà. Mà đội ngũ công nhân sẽ không mắc phải cho công việc xây nhà mới. Đây là một dẫn chứng thiết thực nhất để khẳng định tiêu chí chất lượng công trình hoàn hảo của chúng tôi đến với khách hàng.

 

III. Dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG :

 

Tự hào là dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Tiền thân của Bác Sĩ Xây Dựng là Công ty sửa chữa và xây dựng nhà MỘT CUỘC GỌI với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà dù là nhỏ nhất đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này như một phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với khẩu hiệu Một Cuộc Gọi chăm sóc ngôi nhà bạn, và sửa nhà dù là nhỏ nhất, Một Cuộc Gọi đã tạo một tiếng vang trong ngành y dựng và được giới truyền thông ( đài truyền hình, phát thanh, báo chí,…) biết đến và xếp vào mục 1001 tiện ích gia đình.

 

Nay Một Cuộc Gọi trở thành 1 thành viên của Công ty NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC với tên gọi dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNGĐể đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đối với MCG, nay BSXD sẽ tiếp bước dựng xây hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ lên cấp chuyên nghiệp với quy trình kỹ thuật hiện đại và hệ thống quản lý doanh nghiệp để sản phẩm dịch vụ này được đồng nhất chất lượng tốt nhất. Để xứng đáng với tên gọi Bác Sĩ của ngành xâdựng, chúng tôi mong được chăm sóc ngôi nhà yêu quý của mọi gia đình. Tham khảo tại website: http://www.bacsixaydung.comhttp://www.suachuanhanhanh.com.vn.

 

IV. NHỮNG TRANG KIẾN THỨC NGÀNH VÀ MẪU NHÀ ĐẸP ĐẦY ĐỦ NHẤT VIỆT NAM : 

 

Về những dịch vụ của công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc quý khách truy cặp tại website: http://www.nhadepkientruc.com. Ngoài ra chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm một lượng kiến thức khổng lồ về ngành kiến trúcxây dựngmỹ thuật, tại trang web chính này của công ty và hơn 200 trang web khác nữa sẽ được hoàn thành trong năm 2011( chúng tôi sẽ công bố khi hoàn tất ). Rất mong mang đến quý khách hàng lượng kiến thức đầy đủ nhất và sinh động nhất. Và ngay bây giờ quý vị có thể tham khảo những thông tin tiện ích của công ty chúng tôi tại website này, với những chủ đề sau : cẩm nang thiết kếcẩm nang kiến trúccẩm nang xây nhà,cẩm nang sửa nhàmẫu nhà đẹpbiệt thự đẹpnon bộbonsaikiến trúc nổi tiếngcông nghệ kiến trúcvật phẩm phong thủycông nghệ xây dựng,…Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục kiến thức và những hình ảnh đẹp nhất để nâng giá trị kiến thức của ngành thiết kế kiến trúc xây dựng lên tầm cao mới tại trang web của chúng tôi. 


Về bộ sưu tập nhà đẹp chúng tôi tập hợp đầy đủ và chất lượng vào mục Mẫu Nhà Đẹp tại trang chủ trang web này. Đây là dự án khá hoàn hảo về sưu tập hình ảnh nhà đẹp nội thấtngoại thất, biệt thựsân vườntiểu cảnhnon bộbonsaiphòng kháchphòng ngủ,....(Đặc biệt với nhưng ai quan tâm đến Vật Phẩm Phong Thủy thì nơi đây đã tập hợp vài chục nghìn hình ảnh vật phẩm từ Đông sang Tây và đủ mọi kích cỡ, mọi chất liệu của nhiều quốc gia trên thế giới ).Tại đây quý khách sẽ được xem tất cả những hình ảnh đẹp nhất về ngành kiến trúc và số lượng lớn nhất Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi đến với Mẫu Nhà Đẹp để mang về những mẫu nhà mơ ước cho bạn.


Về dự án biên soạn 4 bộ cẩm nang : cẩm nang thiết kếcẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà  cẩm nang sửa nhà. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến quý đọc giả bằng những bài viết ngắn gọn, theo từng công việc cụ thể theo từng chủ đề để tiện tìm hiểu và tham khảo theo sở thích riêng của mình. Thời gian tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty NĐKT cùng những chuyên gia, những Giáo Sư, Kỹ SưKiến Trúc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ biên soạn đầy đủ nhất 4 bộ cẩm nang này và gửi đến đọc giả gần xa trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí. Cũng nhằm mục tiêu tự đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty và từ đó chúng tôi tổng kết lại biên soạn ra cẩm nang. Và tạo thêm giá trị kiến thức kinh nghiệm đạt được của chúng tôi đến với đông đảo quý đọc giả. Hãy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Trân trọng kính chào!


Công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc

 Tin khác của DỰ ÁN THỰC HIỆN

DỰ ÁN THỰC HIỆN